Thứ Ba, 1 tháng 5, 2012

THƯ TRAO ĐỔI VỀ HIỆN VẬT CHIẾN TRANH

THƯ TRAO ĐỔI VỀ HIỆN VẬT CHIẾN TRANH

02:19 2 thg 5 2012Công khai0 Lượt xem 0


4 tháng 1 2011
Ron Ward•Thông Tin Về Phi Công Mỹ Mât Tích
Xin Chào, tôi là đại diện của VP MIA (VP Tìm Kiếm Người Mỹ Mất Tích) ở Hà Nội. Đây là một cơ quan của chính phủ Hoa Kỳ, với nhiệm vụ tìm kiếm các người Mỹ mất tích ở Việt Nam. Liên Hiệp Gia Đình của Những Người Mỹ Mất Tích (National League of Families) đã liên hệ với tôi về việc bạn đã cho họ thông tin về máy bay của ông SCHOEPPER. Đề nghị ban cho tôi biết số điện thoại hoặc email của ban, để VP của tôi có thể hiểu rõ tình trạng của máy bay ông SCHOEPPNER. Hoặc ban có thể gọi tôi ở số đ/t

 Cam ơn!

 Ronald Ward

4 tháng 1 2011

Nguyen Xuan Lien

•Xin chào !

Cảm ơn bạn đã quan tâm !

Tôi là Nguyễn Xuân Liên, chủ nhân của Bảo tàng chiến tranh ngoài trời Vực Quành, tại Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. có e-mail vucquanh@yahoo.com, điện thoại di động số 0912313845.

Trong quá trình sưu tầm hiện vật cho Bảo tàng của tôi, tôi có được một số hiện vật từ các nơi bán phế liệu là các di vật còn lại của một vài máy bay của không lực Hoa Kỳ bị rơi trên miền Bắc Việt Nam trong những năm 1960-1970 .

Gần đây, một người bạn đã giúp cho tôi có được một chiếc ghế phi công và một mảnh của kính chắn buồng lái có ghi chức vụ và tên của người lái chiếc máy bay đó ( tôi đã đưa ảnh lên trang FB của tôi ).

Gia đình tôi cũng có người thân/người em hy sinh trong chiến tranh từ năm 1969, đến nay vẫn không có tin tức gì. Người thân của chúng tôi cũng sinh cùng năm 1943 với ông SCHOEPPNER. Chúng tôi vẫn hy vọng một ngày nào đó sẽ có được một thông tin dù rằng nhỏ nhất về người thân/người em của mình. Vì vậy, chúng tôi cũng nghĩ rằng thân nhân của ông SCHOEPPNER cũng có tâm trạng như chúng tôi.

Chúng tôi cũng biết rằng, gần đây một số cựu binh Mỹ đã trở lại Việt Nam và trao lại các kỷ vật của các chiến sĩ Việt Nam đã hy sinh trong chiến tranh. Vì vậy, cá nhân tôi cũng muốn có một thiện chí như các cựu binh Mỹ đã làm là bằng cách nào đó sẽ trao lại kỷ vật này tới thân nhân của ông SCHOEPPNER.

Vào ngày 01 tháng 6 năm 2006, Ngài Tùy viên Quân sự của DSQ Hoa Kỳ tại Việt Nam cũng đã tới thăm Bảo tàng của chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét