Thứ Bảy, 28 tháng 1, 2012

THẤY NGƯỜI HOẠN NẠN THÌ THƯƠNG...

NGỬA TAY XIN MỌI TẤM LÒNG CHO GIA ĐÌNH ANH VƯƠN


 
 
 
 
 
 
i
 
30 Votes
Quantcast

Thể theo nguyện vọng của các bạn bè đồng nghiệp đang công tác ở các báo, nguyện vọng của đọc giả Blog Cu Vinh, nhân chuẩn bị cho chuyến công tác về Tiên Lãng, Trưởng thôn Khoai Lang ( Cu Vinh Blog) xin phép được trân trọng ngửa tay xin mọi tấm lòng của mọi người, đóng góp giúp đỡ cho gia đình anh Đoàn Văn Vươn, Đoàn Văn Quý vượt qua nỗi bĩ cực không mong muốn này. Thời gian đóng góp 10 ngày ( kể từ hôm nay thứ 7 ngày 28/1/2012 đến ngày 8/2/2012). Số tiền này dùng chủ yếu để ủng hộ việc gia đình anh Vươn làm lại căn nhà ở, gây dựng lại cuộc sống trong thời gian chờ đợi CÔNG LÝ gõ cửa. Các khoản đóng góp chúng tôi sẽ công khai cập nhật từng ngày. Để tiện theo dõi, khi chuyển tiền đề nghị  mọi người thông báo tên, địa chỉ và số tiền đóng góp giúp đỡ qua Email: vinhbanhtet@gmail.com.

Tiền đóng góp từ trong nước xin chuyển về: NGUYỄN QUANG VINH, số Tài khoản: 0311000492977,  Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Quảng Bình

Ở nước ngoài xin xin sử dụng thêm Swift code: bftvvnvx

Từ nước ngoài cũng có thế gửi tiền ở OMNEX GROUP,INC  qua dịch vụ kiều hối của Ngân hàng ĐÔNG Á bằng số điện thoại của người nhận là Nguyễn Quang Vinh 0973155550 nhận tại Hà Nội.

    Đề nghị mọi người ghi rõ: Tiền ủng hộ gia đình anh Đoàn Văn Vươn

____________________________________________________________________________________________

NHÀ VĂN NGUYỄN QUANG VINH ( TRƯỞNG THÔN KHOAI LANG) XIN NGỬA TAY HƯỚNG TỚI MỌI TẤM LÒNG VÀ THAY MẶT GIA ĐÌNH XIN CẢM TẠ

__________________________________________________________________________________________

TIN THÊM VỀ VẾT THƯƠNG CỦA CHÁU HẢI

Sáng nay ngày 6 Tết, chị Hiền (vợ anh Quý) đã đưa cháu Đoàn Vũ Hải ra nhập viện, điều trị tại Bệnh viện Nhi Đức Hải Phòng

Khi biết hoàn cảnh của gia đình cháu Hải, các Y bác sỹ ở đây đã khẩn trương kiểm tra và ân cần thăm hỏi, động viên và điều trị vết thương cho cháu Hải. Bác sỹ Hường cho biết, vết thương của cháu Hải ở gót chân là rất nặng, phải theo dõi và điều trị ít nhất là nửa tháng đến 1 tháng. Cháu bị mất một mảng da ở gót chân, gân bị tổn thương. Sáng nay khi thay băng và xử lý vết thương, cháu bị mất máu nhiều (khoảng 1/2 lít máu). Cháu Hải đang học lớp 3A3 trường Tiểu học Vinh Quang. Tình hình này chắc chắn cháu Hải lại phải nghỉ học mất 1 tháng.

Chúng tôi có mặt lúc các bác sỹ thay băng, cháu Hải đau đớn kêu la vật vã, 3 người thân cũng mẹ cháu phải ôm cháu để bác sỹ làm nhiệm vụ. Thật đau đớn!

Chị Hiền cho biết thêm, từ khi biết tin gia đình chị bị cưỡng chế đến nay, các hội đoàn Công giáo trong và ngoài thành phố cũng như bà con giáo dân trong khu vực, nhất là bà con nhân dân xã Vinh Quang, xã Tiên Hưng đã thường xuyên thăm hỏi, động viên cả vật chất lẫn tinh thần. Cảm động hơn là các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã gọi điện hỏi thăm, chia sẻ gửi tiền và quà về cho gia đình ăn tết và lo công việc.

Hôm nay, chị Hiền lại phải buộc để con lại bệnh viện cho các chị em trong nhà chăm sóc, chị phải về quê để tiếp tục lo công việc, bởi chị Thương (vợ anh Vươn) sức khỏe không ổn định.

Cám ơn Luật sư Minh hôm nay đã tự bỏ tiền mua vé máy bay từ Sài Gòn ra, tự thuê khách sạn để bắt đầu công việc bảo vệ quyền lợi chính đáng và hợp pháp cho anh em Đoàn Văn Vươn và gia đình

Đọc thêm Ở ĐÂY  VÀ Ở ĐÂY

____________________________

Nhật ký Trưởng thôn Khoai Lang

http://nguyencuvinh.wordpress.com/2012/01/28/ng%e1%bb%ada-tay-xin-m%e1%bb%8di-t%e1%ba%a5m-long-cho-gia-dinh-anh-v%c6%b0%c6%a1n/

2 nhận xét:

 1. THƯA CÁC BÁC ,
  LẺ RA TÔI ĐĂNG BÀI PHỎNG VẤN ĐT ĐỔ HỬU CA VỀ VỤ TIÊN LẢNG TRÊN CÒM NÀY NHƯNG VÌ KHUÔN KHỔ CỦA 1 CÒM KO CHO PHÉP NÊN XIN MỜI QUÍ BÁC VÀO LINK SAU ĐÂY ĐỂ XEM . CHÚNG TA NÊN ĐỀ NGHỊ CP DÙNG ÔNG ĐT NÀY ĐỂ ĐÁNH CHIẾM LẠI HOÀNG SA KHI NÀO CP CÓ Ý ĐÓ VÌ ÔNG TA RẤT KIỆT XUẤT VỀ QUÂN SỰ .

  - - - -

  http://www.tranthanhhien.com/2012/01/microsoftinternetexplorer4-0-2.html

  Trả lờiXóa
 2. thưa các bác ,

  ở nước mỷ mà tôi đang sống , bác có thể bị thất nghiệp , trở thành vô gia cư (homeless) , sống trong sự nghèo khổ - mà các bác ở VN có thể thấy trên báo chí của mỷ đc báo chí VN đăng lại - nhưng chúng tôi có đc nhửng quyền căn bản của con người ví dụ như TỰ DO BÁO CHÍ và TỰ DO NGÔN LUẬN .
  như đả nói , nước mỷ vẩn còn nhiều điều chưa tốt , nhưng nhửng quyền căn bản của con người đều đc nhà nước tôn trọng . thế còn ở VN thì sao ? xin để cho các bác tự trả lời vì các bác là người trong cuộc . chào các bác ,

  Trả lờiXóa